Bong bóng kiếng baby boy 1

30,000

chuyen-muc-bai-viet

Description

 

Đối với cha mẹ,sinh nhật con yêu chính là những cột mốc trưởng thành trong từng năm qua. Vào những ngày này, gia đình các bé đều muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa để các bé có những ký ức đẹp về tuổi thơ.Có lẽ, đối với trẻ nhỏ thì tiệc sinh nhật thật đẹp vẫn chưa đủ. Bữa tiệc của bé vẫn chưa hoàn thiện vì thiếu đi những phụ kiện trang trí sinh nhật bắt mắt.Kool Style gợi ý các mẹ thêm mẫu trang trí bong bóng kiếng cho các mẹ tham khảo nha.

BONG BÓNG KIẾNG HÌNH BÀN CHÂN 

Quả bóng kiếng đáng yêu này chắc chắn sẽ là món quà đáng yêu cho các bé, vừa đi dự tiệc no say, vừa còn có quà mang về nữa. Lại có thể chơi được trong nhiều ngày liền vì được ép dán chắc chắn và khóa đầu bơm tự động không dễ gì bị xì hơi đâu nhé, vừa làm phụ kiện trang trí vừa làm quà tặng đúng là có quá nhiều công dụng phải không nè. Còn về khâu chuẩn bị lại cực kì đơn giản dể thực hiện, chỉ cần đưa đầu bơm vào đầu van của quả bóng và bơm cho căng tròn là xong rồi ^^.

Giá cả thì cực kì hợp lí chỉ 40000đ 1 cái. Còn chần chờ gì nữa, để đặt hàng nhanh tay gọi điện hoặc đến trực tiếp tại “hệ thống cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và còn rất nhiều bong bóng kiếng hấp dẫn khác nữa nha.

(Visited 1 times, 1 visits today)