Bong Bóng Kiếng Baby Boy

30,000

chuyen-muc-bai-viet

Description

 

Sắp tới là đến sinh nhật của bé cưng ba mẹ bận rộn với việc chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé.Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị như địa điểm tổ chức,lên thực đơn,chọn mua đồ trang trí…. Vì là sinh nhật lần đầu của con nên ba mẹ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua đồ trang trí và cũng chưa biết phải trang trí như thế nào?

Nếu chưa biết phải làm thế nào thì gợi ý với ba mẹ rằng ở Kool Style có rất nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật,đến đây ba mẹ có thể tìm thấy mọi phụ kiện để trang trí cho một bữa tiệc thật lung linh.Nếu chưa biết trang trí nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình và sẽ gợi ý thêm cho ba mẹ những món đồ trang trí hợp với không gian nơi bạn tổ chức tiệc.

Một món phụ kiện trang trí cũng được các mẹ lựa chọn rất nhiều và cũng rất hợp với mọi không gian tổ chức tiệc sinh nhật dù là một bữa tiệc trong nhà hàng sang trọng hay đơn giản chỉ là một tiệc ngọt nho nhỏ được tổ chức tại nhà đó là bong bóng kiếng Baby Boy.

                                                            BONG BÓNG KIẾNG BABY BOY

Với thiết kế là hình baby ngộ nghĩnh bạn có kể kết hợp với que cầm đơn giản hoặc bơm khí để chúng có thể bay lơ lửng trên trần nhà.

Nghi lại những khoảnh khắc lớn lên từng ngày của con bên cạnh những người thân,bạn bè,cùng chiếc bánh kem ngọt ngào tự tay mẹ chọn kết hợp với những phụ kiện được chính tay mẹ trang trí và không gian xung quanh là những quả bong bóng kiếng baby boy căng tròn treo lơ lửng tạo thành không gian rực rỡ cùng với tiếng trẻ thơ vô cùng đáng yêu.

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style.

Xem thêm : Bong bóng kiếng Kitty

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
ĐT: 0866569160 – Hotline : 0902.749.949

(Visited 1 times, 1 visits today)