Bong bóng kiếng MINNIE 1

30,000

chuyen-muc-bai-viet

Description

Bạn Trang Trí Không Gian Tiệc Cho Bé Trai Nhà Mình, Đã Rinh Về Trọn “Sét Phụ Kiện Mickey” Nhưng Lại Cảm Thấy Vẫn Chưa Đủ Cuốn Hút? Đừng Lo! Ngoài Những Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Trên Bàn Lưu Niệm, Những Chú Chuột Minnie Còn Xuất Hiện Trên Những Quả Bóng Kiếng Căng Tròn Ngộ Nghĩnh Chắc Chắn Sẽ Tạo Ra Không Gian Tiệc Sinh Động Và Đây Tiếng Cười Thích Thú Của Hoàng Tử Bé Nhà Mình Và Những Người Bạn Nhỏ Đáng Yêu Nhé!

Với hình ảnh chủ đạo của bữa tiệc sinh nhật là chú chuột Minnie, nếu chỉ trang trí xung quanh bằng những quả bóng trơn tròn màu sắc thôi thì vẫn chưa đủ hấp dẫn các bạn nhỏ nhưng những quả “bong bóng kiếng Minnie” với kích cỡ to lớn, vui nhộn, rực rỡ sắc màu sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ nhí của nhận vật nổi tiếng trong thế giới hoạt hình Disney.

Trong thời khắc bước sang tuổi mới, có ba mẹ cùng con thổi nến, có các bạn cùng hát happy birthday, lại còn có cả nhân vật hoạt hình yêu thích xung quanh chắc chắn sẽ là một bữa tiệc sinh nhật ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Hình ảnh Bong bóng kiếng chuột MINNIE

Ngoài ra, nếu bạn băn khoăn không biết nên tặng gì cho những thiên thần nhí đến tham dự buổi tiệc, thì những phụ kiện trang trí bong bóng kiếng cũng là một gợi ý đáng yêu vừa làm tăng hình ảnh chủ đạo của buổi tiệc vừa là đồ chơi cho các bé mang về lại không quá cầu kì và phức tạp trong khâu chuẩn bị ^^.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận bởi “công ty TNHH Kool Style chỉ với giá 30.000đ.  Và còn nhiều “phụ kiện MINNIE” hấp dẫn khác nữa. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

(Visited 4 times, 1 visits today)