Bong bóng kiếng Spiderman 1

40,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949 – 0938113002

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Các Bé Thường Mong Chờ Đến Ngày Sinh Nhật Mình, Vì Trong Ngày Hôm Đó Bé Sẽ Được Nhận Nhiều Quà Từ Bạn Bè Và Người Thân. Đó Cũng Là Ngày Đặc Biệt Trong Suốt Một Năm Mới Có Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Dành Riêng Cho Bé. Không Biết Các Bố Mẹ Đã Có Chuẩn Bị Gì Bất Ngờ Cho Bé Chưa Ta? Một Bữa Tiệc Trang Trí Hoành Tráng Theo Những Gì Bé Thích Luôn Là Lựa Chọn Được Ưu Tiên Hàng Đầu. Có Rất Nhiều Món Đồ Phụ Kiện Trang Trí Cho Sinh Nhật Của Con Yêu, Một Trong Số Đó Phải Kể Đến Là Những Trái Bong Bóng Kiếng.

Đặc biệt hơn là trên những trái bong bóng kiếng đó được in hình các vị siêu anh hùng điển hình là chú người nhện hay còn được gọi với cái tên quen thuộc spider man, nhân vật hoạt hình mà các bé vô cùng yêu thích. Hình ảnh những chú người nhện spider man mang trọng trách bảo vệ mọi người luôn được các bé thần tượng nay lại góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật thông qua những trái bong bóng kiếng khiến ngày sinh nhật của các bé trở nên đặc biệt hơn. Thật là một chủ đề tuyệt vời cho các hoàng tử bé trong ngày quan trọng của mình. Nghe có vẻ thật là độc đáo!

Hình ảnh bong bóng kiếng người nhện spiderman

Các bố mẹ mau mau ghé qua cửa hàng của Kool Style để cho ngay vào giỏ hàng của mình nào. Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng  những chú người nhện bằng nilon để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 40.000 đồng. Bạn có thể thả chúng bay trên trần nhà hay cột thành chùm và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc sinh nhật của các bé yêu nhà mình. Ngoài ra Kool style còn có rất nhiều món phụ kiện sinh nhật bong bóng kiếng khác nữa, các mẹ có thể tham khảo trên website hoặc tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật sinh nhật Kool Style.

(Visited 2 times, 1 visits today)