Sale!

Nón sinh nhật màu hồng lưới

40,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Nón sinh nhật là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trong các dịp sinh nhật. Để mang đến sự hài hòa và thống nhất cho bữa tiệc sinh nhật của bé yêu, bạn cần sử dụng sản phẩm cho đúng chủ đề. Đối với sinh nhật bé gái, nón sinh nhật màu hồng lưới có thể đảm nhiệm vai trò của nó với mọi chủ đề.

Nón sinh nhật màu hồng lưới – phụ kiện sinh nhật không thể thiếu

Nhắc đến sinh nhật, bạn có thể kể tên được rất nhiều sản phẩm đi cùng với dịp đặc biệt này. Đa số, đó đều là các sản phẩm truyền thống đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam.

Nón sinh nhật cũng là sản phẩm đã quá thân thuộc với các gia đình. Tuy nhiên, để mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như độc đáo thì bạn nên sử dụng sản phẩm mũ trơn có họa tiết cho sinh nhật bé yêu nhà mình.

Nón sinh nhật màu hồng lưới đang là một sản phẩm hot được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Với tông màu hồng trắng làm chủ đạo, sự ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi này sẽ khiến bé yêu nhà bạn bộc lộ sự nữ tính đến không ngờ. Một thiên thần nhỏ nhắn dịu ngọt là chủ điểm chính của mọi sự tập trung trong bữa tiệc.

Bộ sản phẩm bảo gồm 6 nón nhỏ được chia thành hai họa tiết chính là mắt lưới và hình caro cá tính.  Với khoản chi phí chưa đến 50.000, bạn có thể sử dụng nón sinh nhật màu hồng lưới như món đồ mang đến không khí thân thiện và nhẹ nhàng cho bữa tiệc, vừa có thể dùng nó như một món quà tri ân đầy ý nghĩa đến các vị khách của bạn.

Cách kết hợp nón sinh nhật màu hồng lưới hiệu quả

Để tận dụng được tối đa công dụng của sản phẩm này, bạn nên sử dụng nón sinh nhật màu hồng lưới theo các mục dưới đây:

Kết hợp nón sinh nhật cùng bộ tem sinh nhật bé tuổi gà: Màu vàng đáng yêu của những chú gà con sẽ cực kỳ hài hòa với sắc hồng của nón sinh nhật màu hồng lưới. Nếu bé yêu nhà bạn tuổi gà, bạn nên sử dụng sự kết hợp này để làm bé yêu nhà bạn thêm phần đáng yêu và lộng lẫy. 

Tem nón sinh nhật bé gái tuổi gà

Nón sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng lưới

Kết hợp nón sinh nhật cùng bộ tem sinh nhật baby girl: Màu hồng ngộ nghĩnh của bộ tem này không hề lấn át nón sinh nhật màu hồng lưới mà mang đên sự hòa hợp đầy bất ngờ. Các hình ảnh đánh yêu của bộ tem dán này sẽ rất phù hợp với các bé gái 1,2 tuổi.

Nón sinh nhật baby girl màu hồng lưới

Nón sinh nhật baby girl màu hồng lưới

Kết hợp nón sinh nhật cùng bộ tem vương miện màu vàng: Đã là công chúa trong gia đình thì bé yêu nhà bạn cần có một chiếc vương miện lộng lẫy để đội. Đã có nón sinh nhật màu hồng lưới thì tem vương miện màu vàng lấp lánh sẽ mang đến một chiếc vương miện hoàn hảo.

Nón sinh nhật Vương Miện Bé Gái màu hồng lưới

Nón sinh nhật Vương Miện Bé Gái màu hồng lưới

 

Kết hợp nón sinh nhật cùng bộ tem công chúa màu hồng: Nếu chọn chủ đề công chúa, bạn có thể sử dụng bộ tem cùng chủ đề với nón sinh nhật màu hồng lưới. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

 ​

Nón sinh nhật Công Chúa màu hồng lưới

Nón sinh nhật Công Chúa màu hồng lưới

Kool Style – địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp nón sinh nhật màu hồng lưới

Kool Style chắc chắn là địa chỉ bạn nên đến khi cần tổ chức sự kiện hay mua các sản phẩm phụ kiện cần thiết. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng, bắt mắt và phong phú từ kiểu dáng, hình dạng, kích thước cho đến màu sắc.

Các nhân viên của Kool Style luôn cố gắng hết sức để mang đến nụ cười và sự hài long cho tất cả các khách hàng. Giá cả của các dịch vụ được cung cấp ở đây cũng rất phải chăng. Sự độc đáo và khác biệt là điều mà Kool Style sẽ mang đến cho bất cứ khách hàng nào. Hãy đến với trang trí sinh nhật thôi nôi Kool Style để cảm nhận sự khác biệt này.

(Visited 1 times, 1 visits today)