Hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời

40,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Những món ăn nhanh là sự lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc sinh nhật. Trong đó bắp rang bơ là một trong những món ăn ngon ngọt, được nhiều người yêu thích. Vì thế mà hộp đựng bắp rang bơ được lựa chọn để đựng bắp rang bơ và trang trí cho bàn tiệc sinh nhật thêm đẹp, ý nghĩa, sắc màu hơn. Tùy từng chủ đề bữa tiệc cũng như tính cách, sở thích của bé mà chúng ta lựa chọn hộp đựng bắp rang bơ với màu sắc khác nhau.

Hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời thể hiện sự bao la, thanh thản, sự hòa bình, gắn bó. Gam màu này rất thích hợp để lựa chọn làm màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc sinh nhật bé trai. Kool Style cung cấp trọn bộ hộp đựng bắp rang bơ với 6 hộp. Trong đó có 3 hộp xanh da trời kết hợp với những đường zigzag màu trắng và 3 hộp là những kẻ chéo đan xen hài hòa xanh da trời với màu trắng. Hai gam trắng và xanh kết hợp mang đến sự nhẹ nhàng, tươi vui nhưng cũng rất sức sống, năng lượng.

Để nổi bật cha mẹ hãy lựa thêm bộ tem sinh nhật với chủ đề phù hợp để trang trí cho những hộp đựng bắp rang bơ này nhé.

Hộp đựng bắp rang bơ vương miện bé trai màu xanh da trời

Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho bé trai thì chủ đề vương miện bé trai màu vàng kim tuyến trong bộ tem kết hơp với màu xanh da trời của hộp đựng bắp rang bơ sẽ rất tuyệt đấy.

Tem hộp đựng bắp rang bơ vương miện bé trai

Hộp đựng bắp rang bơ vương miện bé trai màu xanh da trời

Sắc vàng kim tuyến lấp lánh, lung linh và sắc xanh da trời sức sống, hiền hòa sẽ tiết chế nhau. Tất cả mang đến sự hài hòa về sắc màu và nổi bật chủ đề cho bữa tiệc.

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà màu xanh da trời

Nếu bé nhà bạn sinh năm con gà thì đừng ngần ngại gì nữa hãy lựa chọn ngay bộ tem bé trai tuổi gà để trang trí cho các phụ kiện trong bữa tiệc. Thông qua đây mọi người sẽ cảm nhận được sự đáng yêu, dễ thương của bữa tiệc cùng phong cách nhẹ nhàng, sang trọng.

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà màu xanh da trời

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà màu xanh da trời

Hài hòa hơn khi kết hợp bộ tem bé trai tuổi gà màu vàng cùng bộ hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời. Chắc chắn đây sẽ là bữa tiệc đáng nhớ với mọi người đấy.

Hộp đựng  bắp rang bơ baby boy màu xanh da trời

Mỗi đưa trẻ đều phải trải qua thời gian mới trưởng thành và khôn lớn. Thông qua bộ tem chủ đề baby boy sẽ tái hiện lại những mốc quan trọng trong cuộc đời bé như tiệc đầy tháng, thời gian sơ sinh,… cùng những khoảng khắc đáng yêu của bé như cười, khóc, ti bình, ngậm núm vú,…

Hộp đựng bắp rang bơ baby boy màu xanh da trời

Hộp đựng  bắp rang bơ baby boy màu xanh da trời

Một bức tranh sinh động sẽ được tái hiện và thể hiện ngay trên bộ tem chủ đề baby boy dán lên những chiếc hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời. Qua đây mỗi người sẽ có thời gian để hồi tưởng về quãng thời bé thơ của mình, còn bé con sẽ rất thích thú đấy.

​Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh da trời

Hình ảnh hoàng tử, vương miện màu xanh da trời với điểm nhấn vàng nổi bật của bộ tem chủ đề hoàng tử sẽ giúp bữa tiệc tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Bé con sẽ được hóa thành chàng hoàng tử trong mơ và thực hiện ước muốn của mình.​

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh da trời

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh da trời

Kết hợp bộ tem này với những hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời sẽ trọn vẹn bữa tiệc, hoàn hảo dành cho bữa tiệc sinh nhật bé trai.

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu xanh da trời

Bộ tem bé Ong sẽ làm nổi bật bộ hộp đựng bắp rang bơ màu xanh da trời. Sự kết hợp này không những làm nổi bật từng phụ kiện mà còn giúp chủ đề bữa tiệc trang hoàng, cuốn hút hơn. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú, nhân niềm vui khi nhìn thấy hình ảnh những chú ong đáng yêu này đấy.

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu xanh da trời

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu xanh da trời

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bộ hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai màu xanh da trời cùng những bộ tem sinh nhật với chủ đề phù hợp chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý thì hãy đến với Kool Style cửa hàng đồ trang trí sinh nhật. Kool Style luôn đồng hành cùng mọi gia đình để giúp mọi bữa tiệc hoàn thiện tốt nhất.

(Visited 1 times, 1 visits today)