Sale!

Hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag

30,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Món bắp rang bơ được không chỉ trẻ em mà cả người lớn đều yêu thích. Nhất là trong tiệc sinh nhật, vừa có thể gặp gỡ, giao lưu với bạn bè lại có một hộp bắp rang bơ trên tay để nhâm nhi thì thật tuyệt vời. Hơn thế nữa món ăn khoái khẩu này lại được đựng trong những chiếc hộp xinh xắn thì chắc chắn sẽ khiến các quan khách thấy phấn khích muốn ăn ngay.

Bộ sản phẩm hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag bao gồm có 3 chiếc hộp màu vàng-trắng đan xen thành các đường zigzag và 3 chiếc hộp sọc vàng-trắng dùng để đựng bắp rang bơ. Các chiếc hộp đã được cắt và định hình sẵn rồi, bạn chỉ cần mua về rồi dựng lên là được những chiếc hộp đựng bắp rang bơ xinh xắn. Bộ hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag nếu được kết hợp với những bộ tem hình siêu đáng yêu nữa thì còn gì đẹp hơn.

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà màu vàng sọc zigzag

Những chiếc tem hình chú gà nhỏ xinh xắn không còn xa lạ, nhất là trong tiệc sinh nhật của những bé có tuổi cầm tinh con gà.

Tem hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà

hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi gà màu vàng zigzag

Mặc dù cùng có màu vàng như màu của vỏ hộp nhưng chú gà nhỏ nhắn xinh xắn vẫn là điểm nhấn chính của hộp.

Hộp đựng bắp rang bơ baby boy màu vàng sọc zigzag

Tiệc sinh nhật của bé trai thì không thể thiếu đi những tem hình baby boy dễ thương được.

Hộp đựng bắp rang bơ baby boy màu vàng zigzag

Hộp đựng  bắp rang bơ baby boy màu vàng zigzag

Bộ tem chủ đề baby boy được dán lên bộ hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag trông thật đáng yêu, ngộ nghĩnh đấy các mẹ.

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Trai màu vàng sọc zigzag

Bữa tiệc sinh nhật của chàng hoàng tử nhà bạn thật lịch sự và chu đáo với hình ảnh những chiếc tem hình vương miện màu vàng.

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Trai màu vàng zigzag

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Trai màu vàng zigzag

Chiếc vương miện màu vàng lấp lánh nổi lên giữa chiếc hộp đựng bắp rang bơ vàng zigzag càng tạo cho không khí thêm phần lịch sự bởi màu vàng là màu của hoàng gia, của sự cao sang quý phái.

​Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng sọc zigzag

Bộ hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag được dán thêm những chiếc tem hình hoàng tử nhỏ lên trên trông thật đáng yêu.

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng zigzag

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng zigzag 

Người cầm hộp bắp rang bơ sẽ có cảm giác nhìn thấy hình ảnh của chủ nhân bữa tiệc thu nhỏ trên đó. Không ai khác đó chính là chàng hoàng tử nhỏ của cả gia đình.

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu vàng sọc zigzag

​Hình ảnh chú ong vàng tung cánh bay như mang thông điệp chúc mừng sinh nhật đến chủ nhân bữa tiệc và cũng như mang lời cảm ơn đến các quan khách tham dự.

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu vàng zigzag

Hộp đựng bắp rang bơ Bé Ong màu vàng zigzag

Kết hợp với bộ hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag siêu xinh khiến người ăn vừa nhâm nhi vị giòn giòn, ngọt ngọt của bắp rang bơ vừa ngắm nhìn chú ong nhỏ đáng yêu.

Trên đây là gợi ý kết hợp bộ hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag với những bộ tem phù hợp. Các bậc phụ huynh nên tham khảo ý kiến của con mình hoặc là tìm hiểu sở thích của con mình trước khi lựa chọn những sản phẩm trang trí trong tiệc sinh nhật con. Nếu bạn có thắc mắc về bộ sản phẩm hộp đựng bắp rang bơ màu vàng sọc zigzag xin mời liên hệ tới Kool Style để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Kool Style là địa chỉ mua đồ trang trí sinh nhật ở hcm có uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các phụ kiện trang trí cũng như tổ chức sự kiện từ lớn đến nhỏ. Không những cung cấp sản phẩm mà Kool Style không ngần ngại chia sẻ đến các bạn những ý tưởng, kinh nghiệm trang trí, xây dựng sự kiện dựa trên mục đích, yêu cầu và túi tiền của bạn. Còn nếu bạn không thể tự tổ chức sự kiện được, Kool Style sẽ giúp bạn thực hiện từ A đến Z những gì liên quan đến tổ chức sự kiện. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Kool Style

(Visited 1 times, 1 visits today)