Sale!

Nón sinh nhật xanh min vàng

40,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Happy Birthday to you – một bài hát khá quen thuộc với bất kỳ ai, đặc biệt là với các bạn nhỏ. Nó quen thuộc bởi bài hát này luôn được vang lên trong mỗi bữa tiệc sinh nhật của mỗi người, tất cả cùng nhảy múa, mong chờ thời khắc chủ nhân bữa tiệc thổi nến sinh nhật. Nếu các mẹ để ý bữa tiệc sinh nhật đó không thể thiếu những chiếc nón sinh nhật. Ngày nay Nón Sinh Nhật Xanh Min Vàng đến từ Kool Style đang được sử dụng rộng rãi đối với bữa tiệc sinh nhật của các bé trai.

Với bộ nón sinh nhật xanh min vàng một bộ sản phẩm gồm 6 chiếc. Trong đó có 3 chiếc nền xanh chấm trắng, 3 chiếc còn lại là zigzag vàng trắng. Với các cậu bé thì sự kết hợp này vừa mang lại màu sắc ấn tượng cũng như nét cá tính năng động, hoạt náo với màu xanh. Bộ sản phẩm này được các bé trai vô cùng yêu thích và còn mang nó để tặng cho các bạn cùng lớp cũng như dư âm của bữa tiệc vẫn còn đọng lại với mỗi người. Phải kể đến tạo hình bắt mắt của những con tem sẽ khiến các bé bị thu hút và ấn tượng. Cùng tìm hiểu bộ sản phẩm tem đến từ Kool Style sau đây.

Nón sinh nhật baby boy màu vàng xanh min

Trẻ con luôn có những hành động cũng như phát ngôn cực kỳ hồn nhiên, ngộ nghĩnh.

Tem nón sinh nhật baby boy

Nón sinh nhật baby boy màu vàng xanh min

Chiếc tem sẽ khắc họa lại hình ảnh bé đang bú ti, vươn vai, bò…được dán trực tiếp trên nón sinh nhật sẽ tạo điểm nhấn và khiến bữa tiệc ngập tràn không khí vui tươi của tiếng cười trẻ thơ.

Nón sinh nhật bé trai tuổi gà màu xanh min vàng

Với những bé trai tuổi gà chắc chắn sẽ bất ngờ mà cha mẹ dành đến cho bé ngày hôm nay. Có lẽ, sau hôm nay ai có hỏi bé rằng “con sinh tuổi con gì?” thì bé sẽ trả lời một cách nhanh chóng. Vì chính tại bữa tiệc sinh nhật của bé cha mẹ cũng đã bật mí điều này với bé. 

Nón sinh nhật bé trai tuổi gà màu vanh min vàng

Nón sinh nhật bé trai tuổi gà màu vanh min vàng

Chắc chắn thông tin này sẽ hữu ích và mang lại sự tò mò cho bé. Nón sinh nhật vàng xanh min kết hợp với tem dán chủ đề bé trai tuổi gà mang lại ý nghĩa cũng như không khí cho bữa tiệc của bé trai.

Nón sinh nhật Bé Ong màu vàng xanh min

Tem dán trên nón sinh nhật màu vàng xanh min sẽ làm mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

Nón sinh nhật Bé Ong màu vàng xanh min

Nón sinh nhật Bé Ong màu vàng xanh min

Sự kết hợp với ánh điện sẽ làm mọi thứ uyển chuyển khi các bé được đội đầu những chiếc nón có hình chú ong bay lượn thông qua bộ tem chủ đề bé ong sẽ khiến mọi thứ hoạt náo và ý nghĩa hơn. Bữa tiệc sẽ là sự đoàn kết của một tổ ong vàng chăm chỉ.

Nón sinh nhật Hoàng Tử màu vàng xanh min

Chàng hoàng tử cũng chính là chủ đề các bé trai muốn thực hiện trong bữa tiệc sinh nhật.

Nón sinh nhật Hoàng Tử màu vàng xanh min

Nón sinh nhật Hoàng Tử màu vàng xanh min

Hãy cho bé trở thành chàng hoàng tử nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật này thông    qua bộ trang phục bắt mắt và trên đầu có đội một chiếc nón khắc họa hình ảnh hoàng tử thu nhỏ qua con tem dán. Có lẽ, buổi sinh nhật sẽ giúp bé vui vẻ, hạnh phúc vì được thực hiện những điều chỉ có trong chuyện cổ tích mới có. Ước mơ nhỏ bé đã thành hiện thực.

Nón sinh nhật Vương Miện Bé Trai màu vàng xanh min

Tòa lâu đài tráng lệ, nguy nga hay những chiếc vương miện quý giá sẽ khiến mọi thứ với bé tốt đẹp hơn. Một thông điệp về sự giàu sang, hạnh phúc, ấm no cũng chính là niềm mơ ước với bất kỳ ai.

Nón sinh nhật Vương Miện Bé Trai màu vàng xanh min

Nón sinh nhật Vương Miện Bé Trai màu vàng xanh min

Sự kết hợp bộ tem sinh nhật chủ đề vương miện bé trai với bộ nón sinh nhật màu vàng xanh min sẽ thể hiện được thông điệp này. Qua đây cũng là lời chúc tốt đẹp của cha mẹ dành cho bé con của mình.

Tất cả ý nghĩa tốt đẹp nhất dành cho bé yêu của mình luôn có từ Kool Style. Mọi chủ đề cũng như ý tưởng đều được thể hiện độc đáo, ấn tượng qua các phụ kiện sinh nhật và những bộ tem. Hãy liên hệ với Kool Style để được tư vấn cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

(Visited 3 times, 1 visits today)