Sale!

Vỏ bánh cupcake màu xanh min vàng

15,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Mỗi bữa tiệc sinh nhật, đầy tháng hay thôi nôi không thể thiếu những chiếc vỏ bánh để trang trí bàn tiệc cũng như một món quà dành tặng đến cho các bé. Đặc biệt với các bé trai vỏ bánh Cupcake màu xanh min vàng sẽ là màu sắc biểu thị cho sự may mắn cũng như không gian của bữa tiệc. Bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những điều lý thú và ý nghĩa không chỉ với các bé mà các bậc phụ huynh sẽ hãnh diện về quy mô tổ chức của bữa tiệc.

Trọn bộ sản phẩm vỏ hộp bánh cupcake màu xanh min vàng từ Kool Style bao gồm 12 chiếc mang màu sắc và cá tính khác nhau. Phải kể đến 6 vỏ hộp có màu vàng trắng zigzag cho những bé trai thích sự năng động, khám phá. Những cu cậu hiền hơn sẽ phù hợp với 6 chiếc vỏ cupcake xanh chấm trắng nền nã. Để bộ sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn cần trang bị thêm những con tem dán trên chiếc vỏ hoặc đính kèm trên mặt bánh kem. Có như vậy, các bé sẽ thấy bữa tiệc thật hạnh phúc, ý nghĩa và nhớ mãi về khoảnh khắc ấn tượng này.

Tem bánh cupcake baby boy màu vàng xanh min

Mẫu tem theo chủ đề baby boy cực ngầu, cực chất khi nó khắc họa hình ảnh mây trời, bé đang biết bò, lẫy hay động tác bé vươn vai. 

Tem bánh cupcake baby boy

Tem bánh cupcake baby boy màu vàng xanh min

Những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được tái hiện thông qua bữa tiệc sinh nhật thú vị này khi kết hợp bộ tem với vỏ bánh cupcake màu vàng xanh min. Các bé sẽ ấn tượng và say sưa về chủ đề cũng như cách sáng tạo có 1 0 2 này.

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

Các bé trai tuổi gà sẽ ngạc nhiên, bất ngờ sau khi được mọi người bật mí về con giáp của bé chính là chú gà vàng quý giá.

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

Hình ảnh chú gà nhỏ bé, đang nằm ngủ hay đi kiếm mồi sẽ khiến bé cảm thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị và hấp dẫn quanh ta mà bé cần khám phá và trân trọng. Từ những động vậy hay loài người cũng cần được nâng niu, tôn trọng, yêu quý.

Kết hợp bộ tem chủ đề bé trai tuổi gà cùng bộ vỏ bánh cupcake màu vàng xanh min thật ý nghĩa và đặc sắc cho bữa tiệc.

Tem bánh cupcake Vương Miện Bé Trai màu vàng xanh min

Thông thường trong những bữa tiệc sinh nhật của bé gái hình ảnh chiếc vương miện luôn được xuất hiện trang trí cũng như phụ kiện mà bé yêu thích. Với sắc vàng xanh thì chiếc vương miện sinh ra là để dành cho bữa tiệc của các bé trai. Nó sẽ thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng của bữa tiệc.

Tem bánh cupcake Vương Miện Hoàng Tử màu vàng xanh min

Tem bánh cupcake Vương Miện Bé Trai màu vàng xanh min

Kết hợp bộ tem bánh chủ đề vương miện bé trai cùng vỏ bánh cupcake màu vàng xanh min sẽ nổi bật chủ đề và không gian của bữa tiệc hơn đấy.

Tem bánh cupake Hoàng Tử màu vàng xanh min

Màu xanh luôn tượng trưng cho màu tươi vui và hi vọng. Tạo hình trên những con tem dán màu xanh chủ đề hoàng tử sẽ khiến bé được chấp cánh cho những ước mơ và niềm vui vọng.​

Tem bánh cupake Hoàng Tử màu vàng xanh min

Tem bánh cupake Hoàng Tử màu vàng xanh min

Đó cũng chính là động lực để các em tiếp tục thực hiện hoài bão của mình. Đây cũng chính là mẫu nhân vật để các bé hướng tới. Một chàng hoàng tử tốt bụng với nhân cách cao cả trên những con tem được gắn trên bộ vỏ bánh cupcake màu xanh min vàng sẽ rất hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật bé trai đấy.

Tem bánh cupake Bé Ong màu vàng xanh min

Bài hát chị ong nâu và em bé sẽ vang lên khi các bé được ngắm nhìn những chiếc tem dán có hình chú ong vàng đang bay lượn kiếm ăn. Bữa tiệc sẽ ngập tràn những niềm vui cũng như tiếng cười với tất cả mọi người.

Term bánh cupake Bé Ong màu vàng xanh min

Term bánh cupake Bé Ong màu vàng xanh min

Hình ảnh chú ong tượng trưng cho sự lao động chăm chỉ, niềm vui trong cuộc sống của bộ tem kết hợp với sắc xanh min vàng của bộ vỏ bánh cupcake sẽ thật ý nghĩa đấy. Các bé sẽ hình thành thói quen tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Có như vậy cuộc sống mới trở nên tốt đẹp hơn.

Đến với Kool Style bạn sẽ có một bộ sản phẩm chất lượng, ấn tượng cho bé trai với bất kỳ dịp đặc biệt nào trong năm. Từ những mẫu vỏ bánh đến tem dán hay các phụ kiện trang trí sinh nhật đều được phục vụ một cách tận tình chu đáo. Hãy để Kool Style mang yêu thương, hạnh phúc đến với gia đình bạn.

(Visited 1 times, 1 visits today)