Sale!

Đĩa giấy sinh nhật chủ đề Happy Birthday

30,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

                                            

 

Cứ mỗi lần đến ngày sinh nhật của con yêu là các bà mẹ lại lo lắng không biết nên mua gì cho bữa tiệc sinh nhật .Nếu tổ chức giống năm trước thì buổi tiệc của bé sẽ rất nhàm chán. Nếu các mẹ đang băn khoăn về vật dụng trong bữa tiệc sinh nhật bé yêu thì có thể tham khảo mẫu đĩa giấy Happy Birthday của Koolstyle.

 

BỘ PHỤ KIỆN TIỆN ÍCH CHO TIỆC SINH NHẬT 

 

 Ngày sinh nhật thì chắc chắn phải có bánh kem rồi. Nhưng chiếc bánh kem ngon thì phỉa đi cùng với những chiếc đĩa xinh đẹp. Một số bà mẹ thường có thói quen lấy đại những chiếc đĩa trong gia đình ra dùng. Nhưng những chiếc đĩa đó không có màu sắc bắt mắt nên dễ khiến có các bé không mấy thích thú. Vây sao các mẹ không nghĩ đến những chiếc đĩa giấy mang đầy máu sắc vui tươi với chủ đề Happy Birthday. Chắc chắn, với bộ đĩa giấy Happy Birthday này, buổi tiệc sinh nhật của con bạn sẽ trở nên sinh động, vui tươi hơn.

 

            Đĩa sinh nhật HPBD

 

Bộ phụ kiện đĩa sinh nhật happy birthday

 

 Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa Happy Birthday kích thước 15cm/ chiếc.Ngoài ra, những chiếc đĩa giấy này rất mỏng nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc. Một điều nữa, trẻ nhỏ thường rất hiếu động nên việc làm rơi, vở đồ vật có thể không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấy Happy Birthday này, các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ bị “ bể chén dĩa”.  Không những thế mỗi chiếc đĩa giấy đều được bọc màng rất vệ sinh.

 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán đồ phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

 

Xem thêm : Kệ bánh kem Happy Birthday

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

Cửa Hàng :49 Đặng Văn Ngữ P.14 Q.Phú Nhuận Tp.HCM

                          176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

                    111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

                   ĐT: 0866569160 – Hotline : 0902749949

 

 

 

(Visited 1 times, 1 visits today)