Kèn lưỡi sinh nhật chủ đề bé trai tuổi khỉ

30,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

 

Thẻ mô tả: Đơn vị Kool Style được xem như một thế giới tuổi thơ kỳ diệu thu nhỏ cho các bé cũng như thế gới của sự lựa chọn đa dạng cho cha mẹ, chuyên thiết kế và sản xuất những sản phẩm trang trí sinh nhật cho các nhóc tì; một trong số đó là kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ.

kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ

>>>Kèn lưỡi sinh nhật

Không chỉ hiểu được bé muốn gì và thích gì, Kool Style chúng tôi còn hiện thực hóa chúng để đáp ứng cho lựa chọn của các phụ huynh. Điều đó thể hiện ở việc chúng tôi muốn đem những món phụ kiện không chỉ kích thích sức sáng tạo của bé mà còn làm hài long các bậc phụ huynh về mặt chất lượng của sản phẩm và giá cả phải chăng. Bạn không cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ về sinh nhật con bạn như trước nữa vì Kool Style luôn sẵn sàng ở đây để giúp đỡ cho bạn. Khi chúng tôi hướng đến đối tượng là các cậu bé tinh nghịch và hoạt bát, một sản phẩm vừa được coi là phụ khiên trang trí cũng như trò chơi tạo được sự sôi động của tuổi thơ, đó chính là kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ.

Kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ không chỉ là chiếc kèn thổi đơn thuần bình thường, với thiết kế khá tỉ mỉ của đội ngũ sáng tao giúp cho vai trò làm phụ kiện trang trí của nó. Sự nổi bật của có được tạo ra nhờ tông màu tươi sáng: nổi bật nhất là màu xanh lá và màu vàng tươi, xen đó là màu sắc sặc sỡ khác như hồng đạm, đỏ, cam… nhưng đồng thời, việc bố trí khéo léo những chú khỉ màu nâu tại trung tâm vòng tròn trang khí giúp làm dịu mắt người quan sát, không làm cho các bé chói mắt nhưng vẫn đảm bảo tính bắt mắt của sản phẩm. Còn cuốn của kèn được thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau: caro, sọc, họa tiết đường diềm… không làm bé cảm thấy nhàm chán khi dung liên tục một mẫu.

Bạn chỉ cần chi trả 30,000 VNĐ là sẽ có ngay 6 kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ lạ mắt bao gồm cấu tạo là 3 phần là bộ phận: thổi, vòng tròn trang trí và cuốn thổi. Bất mí cho các mẹ là chúng tôi thiết kế kèn lưỡi có kết cấu vô cùng sáng tạo và chuẩn đến từng centimeter, đặc biệt là tạo hình chăm chú của chú khỉ ở trung tâm với biểu cảm đa dạng tạo nên nét đặc biệt cho sản phẩm. Phần cuốn đủ màu sắc tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm, với những họa tiết như đã nói ở trên, khi bé dùng hơi để thổi thì cuốn sẽ dài ra như là chiếc lưỡi dài ra vậy, trông hấp dẫn lắm nhé!

Thêm một điểm cuốn hút của bộ kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ của cửa hàng Kool Style là ở âm thanh mà kèn phát ra. Chúng tôi cam hết cho bạn kèn lưỡi của chúng tôi phát ra âm thanh đặc biệt chứ không chói tai gây khó chịu như những chiếc kèn khác trên thị trường. Mỗi âm thanh mà kèn phát ra như tiếc nhạc vui nhộn giúp khuấy động không khí bữa tiệc, và nhất là có tác dụng kích thích sự tò mỏ đồng thời lôi cuốn được các vị khách nhí của buổi tiệc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo về mức độ an toàn của bộ kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ. Các vị phụ huynh có thể yên tâm, kèn lưỡi được sản xuất từ chất liệu an toàn, không có độc. Nhất là bộ phận thổi được tiệt trùng, sẽ không có các loại vi khuẩn gây hại cho bé con nhà các bạn.

Với những lí do trên, làm sao cha mẹ có thể không lựa chọn bộ kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ không chỉ để làm phụ kiện trang trí mà còn để tiệc sinh nhật của con bạn thật sôi động với tiếng kèn rộn ràng! Kool Style chúng tôi mong chờ để đucợ phục vụ các bạn trong không chỉ món đồ này mà còn ở nhiều sản phẩm khác.  

Xem thêm:  kèn lưỡi sinh nhật Angry Birds

(Visited 1 times, 1 visits today)