Sale!

Khung hình sinh nhật đặt bàn chủ đề hoàng tử

30,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

                                                    

Sinh nhật luôn là dịp để chúng ta nhìn lại một năm trưởng thành của mình. Và ngày sinh nhật của con yêu là một ngày đặc biệt quan trọng đối với mẹ, đánh dấu con bạn đã lớn khôn. Chính vì vậy, khi tới sinh nhật của các bé, mẹ lại bận rộn chuẩn bị đủ thứ cho buổi tiệc. Nhưng để làm tăng sự nổi bật của nhân vật chính, các mẹ cần trưng bày thêm những hình ảnh đáng yêu của bé. Và một khung hình sinh nhật lúc này khá cần thiết cho bữa tiệc.

 

Nếu bé của bạn là một bé trai đáng yêu thì khung hình hoàng tử sẽ là sự lựa chọn phù hợp để lưu lại những hình ảnh của bé trong một năm qua. Các bé trai thường rất thích tỏ ra mạnh mẽ và luôn muốn mình là trung tâm của mọi người. Vì thế, các bé rất thích hình ảnh các chàng hoàng tử đầy uy quyền sống trong tòa lâu đài lộng lẫy.Vậy tại sao trong ngày sinh nhật của bé, chúng ta hãy giúp bé trở thành một chàng hoàng tử thật sự.

 

Khung hình sinh nhật hoàng tử

 

Với khung hình chủ đề hoàng tử cực dễ thương này, các bé sẽ có cảm giác lạc vào thế giới cổ tích đầy màu sắc.Những hình ảnh, kỷ niệm của các bé trong một năm sẽ được lưu giữ một cách sạch sẽ. Khi nhìn vào khung hình của chính mình trong ngày sinh nhật, các bé sẽ nhận thức được mình đã trưởng thành.

 

Khung hình sinh nhật hoàng tử này tuy có vị trí khá nhỏ nhưng nó lại là một phụ kiện sinh nhật không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật bé yêu. Một bữa tiệc sinh nhật dù có hoành tráng đến đâu nhưng nếu không có những hình ảnh của nhân vật chình thì sẽ trở nên tẻ nhạt.

 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

 

Xem thêm : Ly giấy sinh nhật hoàng tử

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

 

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

 

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

 

111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

 

ĐT: 08.66569160 – Hotline :0902.749.949

 

 

(Visited 5 times, 1 visits today)