Sale!

Thiệp mời sinh nhật Mickey

35,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

                                                           

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho tiệc sinh nhật sắp tới của trai yêu nhà bạn,mọi thứ đã được sắp xếp đâu vào đấy người đi mua đồ,người trang trí,người lên thực đơn,người tiếp khách …. nhưng vấn đề quan trọng là mời khách,nếu chỉ mời mồm không thôi thì lại cảm thấy không được lịch sự mà khách cũng có thể không nhớ được thời gian và địa điểm tổ chức tiệc.

Thiếp sinh nhật thì cũng có hàng trăm kiểu với mẫu mã khác nhau cũng làm các bạn phân vân không biết phải chọn loại nào,kiểu gì.Nhưng đối với các bé thì tuổi thơ của bé thường gắn liền với các bộ phim hoạt hình vậy tại sao các bạn không chọn những mẫu thiệp có nhân vật mà bế yêu thích ? Bé nhà bạn yêu mến chú chuột Mickey? đừng lo nhé mẫu phụ kiện sinh nhật thiệp Mickey sẽ đáp ứng được mong muốn của các bạn.

 

                          

 

 

 Hình ảnh chú chuột Mickey cùng với cậu bạn thân chó Goofy kết hợp với tông màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt mắt chắc hẳn sẽ được lòng rất nhiều thực khách đặc biệt là các bạn nhỏ.

Bộ thiệp gồm có 

6 thiệp mời

6 bì thư

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận rất tiện cho việc gửi hàng nếu quý vị không có thời gian đên sửa hàng mua đồ.Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều phụ kiện sinh nhật đep,hấp dẫn khác nữa nhé.Các mẹ có thể tham khảo trên webstie hoặc đến trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Kool style gần nhất để được tư vấn và mua hàng nhé.

Xem thêm : Nón sinh nhật Mickey

(Visited 1 times, 1 visits today)