Kệ bánh kem sinh nhật Angri Birds

100,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

KỆ BÁNH KEM ANGRI BIRDS

Trong Hầu Hết Các Bữa Tiệc Sinh Nhật Thì Những Chiếc Bánh Kem, Bánh Ngọt,Những Chiếc Bánh Cupcake, Và Nhiều Loại Bánh Khác Là Thứ Không Thể Thiếu. Đặc Biệt Là Đối Với Những Bé Còn Nhỏ Thì Những Chiếc Bánh Ngọt Luôn Thu Hút Sự Chú Ý Của Bé, Khi Còn Nhỏ Các Bé Rất Thích Ăn Đồ Ngọt Và Luôn Làm Nũng Để Được Ăn.

Kool style xin gửi đến các mẹ mẫu tháp bánh kem chủ đề angri Birds. Với thiết kế nhỏ gọn mà tiện ích, kệ bánh kem Angri birds  sẽ giúp cho việc trang trí những chiếc bánh kem hay những chiếc bánh cupcake trở nên dễ dàng và bắt mắt, phù hợp với con mắt của trẻ. 

         

 Kệ bánh kem chủ đề Angry Birds

Chiếc kệ bánh được trang trí và in hình những chú chim Angri Birds đầy màu sắc và bắt mắt .Với thiết kế nhỏ gọn, bộ sản phẩm có 3 tầng dễ dàng tháo ra lắp ghép, các bạn có thể đặt những chiếc bánh ngọt hay những chiếc bánh cupcake lên các tầng của kệ làm cho chiếc bánh thêm nổi bật thì chắc chắn các bé sẽ rất hài lòng. Và còn nhiều món đồ phụ kiện dễ thương khác, quý khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng qua website hoặc đến trực tiếp các chuỗi cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style

Xem thêm: Nón sinh nhật Angri birds

(Visited 1 times, 1 visits today)