Sale!

Tem hộp quà sinh nhật baby girl

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Category:

Description

Ngày nay, việc tổ chức các buổi tiệc sinh nhật cho các bé ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn những phụ kiện, vật dụng trang trí cho buổi tiệc cũng nhiều điểm cần lưu ý. Hiện nay, Kool style cho ra mắt bộ tem hộp quà sinh nhật Baby girl vô cùng đáng yêu và xinh xắn dành riêng cho các bé gái đáng yêu đấy.

 

Tem hộp quà sinh nhật Baby girl bao gồm 6 chiếc tem bao gồm hình chiếc bình sữa, xe nôi, đôi bàn chân nhỏ, đôi giày xinh xắn, áo yếm bé gái và núm ty cực đáng yêu. Gía của bộ tem là 15.000 đồng. Mẹ hãy chọn cho bé tem hộp quà sinh nhật Baby girl để trang trí lên những hộp quà. Bé sẽ thật sự thích thú và phấn khích với sự lựa chọn này đấy nhé.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu chủ đề chính

Với 2 màu chính là màu hồng và màu tím, là hai màu tôn lên vẻ dịu dàng và nữ tính của các bé gái đấy. Kool style lựa chọn màu chủ đề chính cho những bé gái và các bà mẹ muốn biến bé yêu của mình thành công chúa bé nhỏ trong chính buổi tiệc của mình. Hãy chọn hộp quà sinh nhật Baby girl màu chủ đề chính để phối hợp với tem hộp quà sinh nhật Baby girl các mẹ nhé.

 

Tem hộp quà sinh nhật baby girl

Hộp quà sinh nhật baby girl màu chủ đề chính

 

Nếu các bạn không thích tone màu hồng và tím, Kool style chúng tôi có chuẩn bị rất nhiều mẫu nền đẹp mắt để các mẹ có thể tự do lựa chọn và sáng tạo theo sở thích của bản thân.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu đen kim tuyến

 Màu đen được chọn là một màu cá tính và đặc biệt cho những ai muốn thể hiện cá tính bản thân. Hộp quà được trang trí bằng các dãy màu đen xen lẫn dãy màu trắng tạo nên 2 tone màu đpẹ mắt. 

 

Hộp quà sinh nhật baby girl màu đen kim tuyến

Hộp quà sinh nhật baby girl màu đen kim tuyến

 

Bạn có thể lựa chọn hộp quà kim tuyến để món quà trở nên đặc biệt nổi bật nhé. Nếu muốn có một phần quà đặc biệt từ phần nhìn hãy chọn cho bé hộp quà sinh nhật màu đen kim tuyến này nhé.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu hồng hoàng gia

Màu hồng lại tiếp tục được chọn làm màu chính để trang trí cho hộp quà. Màu hồng hoàng gia được phối hợp với các họa tiết đơn giản mà cũng rất đẹp mắt.

 

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống hoàng gia

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống hoàng gia

 

Bạn có thể lựa chọn loại họa tiêt là dãy màu hồng xen kẽ với màu trắng hay những họa tiết nhỏ màu trắng trên nền hồng. Hộp quà sinh nhật Baby girl màu hồng hoàng gia đem lại vẽ sang trọng và quý phái, các bạn hãy thử lựa chọn cho bé nhé.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu hồng lưới

Kool style cung cấp thêm một mẫu hộp quà màu hồng nữa nhưng với họa tiết khác.

 

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống lưới

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hồng lưới

 

Màu hồng kết hợp với họa tiết lưới đặc biệt cho những ai yêu thích họa tiết lưới. Bạn cũng có thể lựa chọn loại họa tiêt lớn hay nhỏ tùy sở thích. Món quà sẽ trở nên đặc biệt hơn với hộp quà xinh xắn này đấy nhé.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu hồng xanh min

Với 2 màu chính là màu hồng và xanh min. Hai màu này được trang trí toàn màu không thêm họa tiêt khi phối hợp tem hộp quà sinh nhật Baby girl sẽ tạo nên điểm nỗi bật cho những chiếc tem. 

 

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống xanh min

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hồng xanh min

 

Màu xanh min đẹp và lạ mắt cho những mẹ thích điểm nhấn và sự khác biệt cho các bé đây.

 

Hộp quà sinh nhật Baby Girl màu tím chấm bi

Lại một mẫu hộp lạ mắt nữa mà Kool style cung cấp cho quý khách hàng. Màu tím đặc biệt và dịu dàng rất thích hợp cho các bé gái. Khi phối hợp với họa tiết chấm bi trông rất đáng yêu và ngọt ngào đấy. Sự kết hợp giữa tem hộp quà sinh nhật Baby girl màu hồng và tím chấm bi vô cùng đặc biệt và nổi bật nhé.

 

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống tím chấm bi

Hộp quà sinh nhật baby girl màu hống tím chấm bi

 

Ngoài tem hộp quà sinh nhật, phụ kiện sinh nhật Kool Style còn cung cấp rất nhiều loại vật dụng trang trí sinh nhật khác, đặc biệt là dành cho các bé. Hãy đến với chúng tôi bạn có sẽ có thêm nhiều lựa chọn và ý tưởng cho buổi tiệc sinh nhật của bé.

(Visited 1 times, 1 visits today)