Sale!

Tem nón sinh nhật baby girl

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Category:

Description

Cái tên bộ tem nón sinh nhật baby girl nghe là đã có thể thấy được những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu dành tặng cho các bé gái rồi. Trong tiệc sinh nhật của các bé, chiếc nón sinh nhật là vật vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì vậy các bố mẹ rất quan tâm đến việc sắm nón sinh nhật cho bé yêu nhà mình trong dịp sinh nhật.

 

Bộ tem nón sinh nhật baby girl gồm 6 tem giấy hình chiếc nôi xinh xắn, đôi tất đáng yêu, chiếc núm ti mẹ hữu dụng,….như đang mô phỏng lại các vật dụng hàng ngày mà cô bé ấy đang sử dụng vậy. Bộ sản phẩm gồm 6 chiếc tem được đóng lại thành bịch, các bố mẹ chỉ việc mua chúng về và dán lên những chiếc nón sinh nhật là được. Bộ sản phẩm với gam màu hồng nhẹ nhàng rất phù hợp với những bé gái có tính cách dịu dàng, khả ái và cũng là những người rất dễ gần.

 

Để bộ tem nón sinh nhật baby girl được thể hiện với nhiều hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa khác nhau các bạn có thể lựa chọn nhiều loại nón giấy để kết hợp, để làm nền cho bộ tem này.

 

Nón sinh nhật baby girl màu chủ đề chính – màu hồng tím

Trong tiệc sinh nhật của các cô bé, bố mẹ thường hay lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính như hồng, tím nên những chiếc nón có màu chủ đề chính cũng sẽ được lựa chọn.

 

Tem nón sinh nhật baby girl

Nón sinh nhật baby girl màu chủ đề chính

 

Dù là gam màu tím, màu hồng hay những màu sắc nhẹ nhàng khác thì đều có thể kết hợp với bộ tem baby girl được. Sự kết hợp đó luôn mang lại những nét dịu dàng, dễ thương cho cô bé – chủ nhân của bữa tiệc.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng hoàng gia

Để không đơn giản là nền màu hồng không thôi thì các bạn có thể lựa chọn kết hợp bộ tem baby girl với những chiếc nón màu hồng hoàng gia được cách điệu thành những đường kẻ sọc, kẻ zigzag.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng hoàng gia

Nón sinh nhật baby girl màu hồng hoàng gia

 

Có cùng gam màu hồng nên nhìn chiếc mũ trông rất hài hòa, như được in sẵn các con tem trên đó vậy.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng lưới

Nền nón sinh nhật màu hồng lưới cũng là một sự phá cách của màu hồng và trắng.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng lưới

Nón sinh nhật baby girl màu hồng lưới

 

Cho dù màu hồng có cách điệu như thế nào thì đi cùng với bộ tem baby girl đều mang đến thiện cảm cho người nhìn, đều thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng của cô con gái nhà bạn.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng xanh min

Sự hài hòa cùng màu hồng hay nổi trội giữa nền xanh min thu được sau khi kết hợp bộ tem baby girl với bộ nón sinh nhật màu hồng xanh min đều sẽ mang lại sự thích thú cho các bạn nhỏ.

 

Nón sinh nhật baby girl màu hồng xanh min

Nón sinh nhật baby girl màu hồng xanh min

 

Hai gam màu hồng và xanh min đều khiến cho người nhìn cảm thấy rất nhẹ nhàng và dịu dàng. Vì thế đó là những gam màu hay được sử dụng để làm nón sinh nhật cho các bé gái.

 

Nón sinh nhật baby girl màu tím chấm bi

Chiếc nón sinh nhật màu tím chấm bi khiến cho các họa tiết của bộ tem baby girl thêm nổi bật nên rất nhiều. Những chiếc nôi nhỏ xinh, những đôi tất ngộ nghĩnh, bàn chân bé xíu,…màu hồng nổi trội trên chiếc nón màu tím chấm bi.

 

Nón sinh nhật baby girl màu tím chấm bi

Nón sinh nhật baby girl màu tím chấm bi

 

Mọi người tham dự có thể nhìn rõ ràng những họa tiết đáng yêu ở trên chiếc nón sinh nhật. Ở đó toát lên sự ngây thơ, dễ thương của những cô bé.

 

Nón sinh nhật baby girl màu vàng đen

Hai gam màu vàng đen sẽ mang lại hiệu ứng rất tốt khi làm nền cho bộ tem nón sinh nhật baby girl.

 

Sự kết hợp này khiến cho người tham dự bữa tiệc cảm thấy vừa sang trọng, lịch sự lại không kém phần nhí nhảnh, đáng yêu.

 

Nón sinh nhật baby girl màu vàng đen

Nón sinh nhật baby girl màu vàng đen

 

Việc tổ chức sinh nhật cho bé yêu không hề đơn giản chút nào. Bạn phải lên ý tưởng, lựa chọn đồ, sắp xếp trang trí, tiếp khách,.. sẽ rất chi là mệt và tốn kém nếu chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn muốn cho bữa tiệc sinh nhật của con yêu vừa đầy đủ nhưng lại tiết kiệm thì bạn có thể liên hệ đến hệ thống cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style để được tư vấn trang trí, tổ chức tiệc sinh nhật một cách chi tiết và hợp lý nhất.

(Visited 1 times, 1 visits today)