Sale!

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Trong mỗi bữa tiệc sinh nhật của các bé yêu thì góc hình ảnh luôn là một khu vực cần được trang trí và đầu tư nhiều nhất. Bởi ở đây giúp mọi người biết được toàn bộ quá trình phát triển của con bạn. Để khung hình bé gái nhà bạn được đẹp mắt và ấn tượng thì cần đến các tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà để trang trí.

 

Hệ thống cửa hàng Kool Style cung cấp nhiều loại tem khung hình khác nhau, trong đó có tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà. Một bộ tem gồm có 12 chiếc với chi tiết đẹp mắt khác nhau, chúng có thể sử dụng để trang trí 6 khung ảnh.  Để bạn trang trí được những khung ảnh ấn tượng cho bé, chúng tôi xin chia sẻ một vài các sau đây.

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu chủ đề chính – màu hồng lưới

Màu chủ đề chính là màu sắc chủ đạo được trang trí trong bữa tiệc, với khung hình màu sắc này sẽ giúp không gian bữa tiệc trở lên hài hòa và thống nhất hơn. Để khung hình trở lên nổi bật và mắt các bậc phụ huynh nên trang trí thêm các tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu chủ đề chính

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng xanh min

Màu hồng xanh min là màu sắc của sự nhẹ nhàng và thanh thoát, nó tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái cổ đại. Vẻ đẹp rất thùy mị nhưng đầy tri thức, sử dụng khung hình này sẽ thể hiện được cái đẹp sâu trong tâm hồn.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng xanh min

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng xanh min

 

Muốn khung hình phù hợp với lứa tuổi của bé các bậc phụ huynh chỉ cần trang trí các tem khung hình bé gái tuổi gà lên chúng một cách khéo léo là được. Những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ yêu thích.

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu đen kim tuyến

Với màu đen cao sang, đầy bí ẩn kết hợp với sự sang trọng của những ánh kim tuyến lấp lánh khung hình màu đen kim tuyến sẽ khiến bạn không thể rời mắt được.

 

Khi được hết hợp chúng với những chú gà ngộ nghĩnh đáng yêu trong bộ tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà, chắc chắn góc ảnh sẽ là nơi nổi bật nhất trong bữa tiệc của con bạn.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu đen kim tuyến

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu đen kim tuyến

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng hoàng gia

Màu hồng hoàng gia luôn được biết đến là màu sắc của các nàng công chúa nhỏ trong các câu chuyện cổ tích. Những khung hình màu hồng hoàng gia con bạn, được trang trí thêm những tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà thì chúng sẽ trở lên ý nghĩa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng hoàng gia

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng hoàng gia

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu tím chấm bi

Những họa tiết đơn giản nhưng được phối màu vô cùng bắt mắt của khung hình màu tím chấm bi sẽ khiến các bức ảnh của bé lộng lẫy và ấn tượng hơn. Nếu cô công chúa nhỏ của bạn tuổi gà, dán thêm bộ tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà vào bức ảnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu tím chấm bi

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu tím chấm bi

 

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng tím

Không quá cầu kỳ về hoạt tiết, những khung ảnh với màu hồng và màu tím cũng làm bức ảnh của bé trở lên dễ thương hơn. Chỉ cần bạn sử dụng những chú gá màu vàng óng vô cùng đáng yêu trong bộ tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà một cách phù hợp. Chúng sẽ khiến những bức ảnh của bé trở lên ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết.

 

Tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng tím

Khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà màu hồng tím

 

Với những gợi ý về cách trang trí khung hình bằng bộ tem khung hình sinh nhật bé gái tuổi gà mà chúng tôi vừa giới thiệu, hi vọng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm trang trí bữa tiệc, hãy liên hệ ngay với hệ thống shop bán đồ sinh nhật Kool Style để được tư vấn và đặt hàng.

(Visited 1 times, 1 visits today)