Sale!

Tem bánh cupcake bé trai tuổi gà

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Cupcake là loại bánh được các bé rất thích, nhất là trong tiệc sinh nhật. Nhiều khi các bé thích ăn bánh cupcake hơn là bánh kem bởi sự đa dạng về màu sắc, mùi vị, hình thức của những chiếc bánh. Bởi thế nên ngoài bánh kem thì bánh cupcake được các phụ huynh rất quan tâm chuẩn bị trong tiệc sinh nhật của con mình. Để những chiếc bánh cupcake hết bay trong một nốt nhạc thì hình thức của chúng là cực kỳ quan trọng. Đó là động lực để các bộ tem bánh cupcake ra đời.

 

Bộ tem bánh cupcake bé trai tuổi gà được Kool Style thiết kế với mục đích dùng để cắm trang trí lên những chiếc bánh cupcake trong tiệc sinh nhật của các bé trai. Là bộ sản phẩm gồm có 12 chiếc tem in hình những chú gà đáng yêu lên đó và có gắn que cắm rồi được đóng sẵn thành bịch. Các phụ huynh chỉ việc mua về rồi cắm chúng lên những chiếc bánh cupcake là được. Với hình ảnh những chú gà vừa đáng yêu lại có chút tinh nghịch chắc chắn sẽ rất phù hợp với những bé có tính cách vui nhộn, manh mẽ, yêu thích động vật và đặc biệt hơn là cầm tinh con gà.

 

Với gam màu vàng nhẹ nhàng, hình ảnh tươi vui, bộ tem gà con này có thể kết hợp với những chiếc bánh cupcake vỏ màu vàng, màu xanh min, xanh da trời, vàng đen,…

 

Bánh cupcake bé trai tuổi gà màu chủ đề chính – màu vàng zigzag

Có cùng tông màu với nhau nên sẽ hài hòa với nhau để cùng tạo nên sự nổi bật. Đó chính là sự kết hợp ăn ý của bộ tem bánh cupcake bé trai tuổi gà màu vàng cùng bộ vỏ bánh cupcake màu vàng zigzag xen cùng sắc trắng nhẹ nhàng.

 

Tem bánh cupcake bé trai tuổi gà

Bánh cupcake bé trai tuổi gà màu chủ đề chính

 

Cả chiếc bánh màu vàng rồi lại có rất nhiều bánh như vậy nữa chắc hẳn sẽ khiến các quan khách choáng ngợp trước bàn bánh cupcake màu vàng tươi vui này.

 

Tem bánh cupcake bé trai tuổi gà màu vàng đen

Để không gian bớt đi sự chói lóa, bố mẹ có thể lựa chọn vỏ bánh cupcake màu vàng đen để kết hợp với bộ tem gà con này.

 

Tem bánh cupcake be trai tuổi gà màu vàng đen

Tem bánh cupcake be trai tuổi gà màu vàng đen

 

Sự sáng tạo của những đường sọc đen hay những chấm bi đen trên nền vàng sẽ càng làm cho hình ảnh chú gà thêm nổi trội hơn. Hơn thế nữa hai gam màu này kết hợp với nhau trông vừa lịch sự lại thêm phần sang trọng.

 

Tem bánh cupcake bé trai tuổi gà màu vàng hoàng gia

Cũng giống như vỏ bánh màu chủ đề chính, vỏ bánh màu vàng hoàng gia mang đến cho người nhìn cảm giác hài hòa, bắt mắt.

 

Tem bánh cupcake be trai tuổi gà màu vàng hoàng gia

Tem bánh cupcake be trai tuổi gà màu vàng hoàng gia

 

Những đường zigzag hay những đường kẻ sọc của vỏ bánh được trang trí thêm bộ tem bé trai tuổi gà khiến cho chiếc bánh thêm sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

Chiếc vỏ bánh vàng trắng zigzag hay là xanh min tươi vui với những chấm bi trắng to tròn tạo nên sự mới lạ cho những chiếc cupcake. Thêm vào đó là chiếc tem hình chú gà đáng yêu bên trên chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú và muốn có được ngay.

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu vàng xanh min

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh da trời

Khác với sự mới lạ của màu xanh min thì màu xanh da trời với những đường gợn sóng hay những sọc kẻ trắng lại khiến cho chiếc bánh thêm phần tươi sáng hơn.

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh da trời

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh da trời

 

Cầm trên tay chiếc bánh cupcake màu xanh mát rượi cùng với chú gà vui nhộn chắc hẳn nhiều bé không nỡ ăn đâu mà muốn cầm ngắm ngía mãi.

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh hoàng gia

Không tươi sáng như 2 màu xanh min, xanh da trời, giấy bánh cupcake màu xanh hoàng gia mang sắc xanh đậm vừa phải và toát lên vẻ quý tộc.

 

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh hoàng gia

Tem bánh cupake bé trai tuổi gà màu xanh hoàng gia

 

Chắc chắn sự kết hợp bộ tem gà con với vỏ bánh cupcake màu xanh hoàng gia sẽ khiến cho các quan khách tham dự vô cùng hài lòng bởi sự sang trọng nhưng không kém phần tươi vui.

 

Để tạo thêm sự đa dạng về bánh cupcake trọng tiệc sinh nhật, các bạn có thể lựa chọn thêm nhiều bộ tem hình với nhiều bộ vỏ bánh cupcake. Những sản phẩm đó phụ kiện sinh nhật Kool Style đều đã cân nhắc thiết kế và sản xuất với mong muốn làm hài lòng khách hàng.

(Visited 1 times, 1 visits today)