Sale!

Tem bắp rang bơ Hoàng Tử

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Category:

Description

Bắp rang bơ là một trong những món ăn khoái khẩu được đựng trong hộp bắp rang bơ thường sử dụng trong những ngày sinh nhật. Để những hộp bắp răng bơ này thực sự nổi bật, ấn tượng thì bộ tem bắp răng bơ Hoàng Tử chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để cha mẹ trang trí tiệc sinh nhật cho con ấn tượng, cuốn hút theo chủ đề hoàng tử rồi.

 

Tem bắp rang bơ Hoàng Tử 

Bắp rang bơ Hoàng Tử màu chủ đề chính

 

Mục đích của những tem Bắp rang bơ là dán nên hộp bắp rang bơ chủ đề hoàng tử để làm nổi bật chủ đề bữa tiệc. Kool Style cung cấp bộ tem này còn kèm theo cả que cầm cho khách hàng tự trang trí.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng đen

Màu vàng tượng trưng cho sự cao quý, vui tươi và phong cách hoàng gia. Màu đen biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sang trọng.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng đen

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng đen

 

Hộp đựng bắp rang bơ màu vàng đen kết hợp với tem Hoàng Tử sẽ rất phù hợp với chủ đề bữa tiệc đấy. Đồng thời còn mang đến phong cách quý phái, sang trọng nhưng cũng rất vui tươi nữa.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng hoàng gia

Không phải tự nhiên mà Kool Style lựa chọn màu vàng hoàng gia cho những hộp đựng bắp rang bơ đâu. Màu vàng hoàng gia nổi bật phong cách cho bữa tiệc thêm trang trọng, phù hợp với chủ đề hoàng tử của không gian tổ chức sinh nhật. Màu vàng được kết hợp cùng sắc trắng hài hòa hơn, không gây nhàm chán nhưng cũng không rối mắt.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng hoàng gia

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng hoàng gia

 

Khi kết hợp với bộ tem chủ đề Hoàng tử sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bé. Chắc chắn bé sẽ thích mê đấy.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh min

Màu vàng xanh min trên những hộp đựng bắp rang bơ khi kết sắp xếp, kết hợp với nhau sẽ giúp cho không gian bữa tiệc thêm sắc màu hơn, vui tươi, ấm áp hơn. Để làm nổi bật bạn đừng quên lựa chọn bộ tem bắp rang bơ hoàng tử nhé.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh min

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh min

 

Những chiếc hộp xinh xắn cùng điểm nhấn ấn tượng sẽ giúp không khí bữa tiệc thêm sắc, thêm nhiều tiếng cười cùng sự nhí nhảnh đáng yêu của bé khi đón nhận bữa tiệc.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu xanh da trời

Màu xanh da trời của những chiến hộp đựng bắp rang bơ mang đến không gian bữa tiệc nhẹ nhàng nhưng cũng rất phong cách và thanh lịch. Với sắc xanh hiền hòa này kết hợp với điểm nhấn vàng ở bộ tem bắp rang bơ hoàng tử thật sự tiết chế được sự đơn điệu về sắc xanh.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh da trời

Hộp đựng bắp rang bơ Hoàng Tử màu vàng xanh da trời

 

Hãy tô điểm phong cách và bữa tiệc sinh nhật cho bé chủ đề hoàng tử với các phụ kiện phù hợp. Đồng thời hãy lựa chọn toàn bộ bộ tem hoàng tử cho các phụ kiện khác nữa nhé.

 

Bữa tiệc sinh nhật chủ đề hoàng tử muốn hoàn hảo không thể không có một địa chỉ cung cấp các bộ tem hoàng tử, các phụ kiện sinh nhật cùng chủ đề chất lượng, an toàn và đẹp. Và Kool Style là địa chỉ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đến với Kool Style bạn sẽ được lựa chọn vô vàn chủ đề sinh nhật khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách của bé. Tất cả đều được đội ngũ của Kool Style nghiên cứu, lên kế hoạch ý tưởng và thực hiện hoàn toàn rất chuyên nghiệp.

 

Những hình ảnh, màu sắc bắt mắt, nổi bật cùng chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Vì thế đến nay Kool Style là sự lựa chọn của đông đảo nhiều người khi tổ chức sinh nhật cho bé hay bất cứ ai.

 

Đến với phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi Kool Style bạn sẽ được phục vụ chu đáo, nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn bộ tem sinh nhật ý nghĩa, thú vị và độc đáo nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)