Sale!

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái

10,000

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Description

Một bữa tiệc sinh nhật muốn được sự thu hút và lôi cuốn đòi hỏi cần có một dàn phụ kiện chất lượng và sự bày trí độc đáo, phá cách. Để thực hiện một bữa tiệc hoàn hảo điều đầu tiên đó là tìm được sản phẩm và chủ đề cho bữa tiệc. Cùng trang trí theo các sản phẩm và sáng tạo riêng đến từ Kool Style thông qua Tem Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Vương Miện Bé Gái.

 

Bộ tem hộp đựng bắp rang bơ vương miện cho bé gái với sắc vàng óng ánh bắt mắt. Trộn bộ sẽ có những chiếc khắc họa chiếc vương miện danh giá, số còn lại là cung điện nguy nga, tráng lệ. Bạn có thể dán tem trực tiếp lên hộp để tạo điểm nhấn cho hộp đựng bắp rang bơ.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu chủ đề chính

Màu nền thích hợp nhất cho bé gái đó chính là sắc hồng baby. Khi đính kèm bộ tem vương miện mang một ý nghĩa vô cùng cao quý.

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu chủ đề chính

 

Đây cũng là lời chúc mà cha mẹ muốn dành đến cho bé. Lời chúc con luôn may mắn, hạnh phúc và đặc biệt có cuộc sống no đủ, cao quý.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng lưới

Gam màu hồng chủ đạo sẽ khiến mọi người bất ngờ. Từ chiếc hộp đựng bắp rang bơ hồng lưới cho đến những chiếc tem màu hồng vàng sẽ làm mọi thứ thêm nổi bật.

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng lưới

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng lưới

 

Trang trí bàn tiệc theo cách này đảm bảo không khí bữa tiệc sẽ được khuấy động thông qua những bức hình cũng như đoạn video mà khách tham dự thực hiện.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng tím

Nhiều bé gái không thích sự lòe loẹt cũng như rực rõ quá đà thì màu sắc hồng tím sẽ là một gợi ý thông minh cho các mẹ và các bé.

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng tím

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng tím

 

Khi sử dụng màu sắc này trên chiếc hộp đựng bắp rang bơ có dán thêm bộ tem vương miện bé gái bạn rất dễ trang điểm, kết hợp với những phụ kiện khác mà không lo rối mắt hay mất thẩm mỹ. Vì khâu lựa chọn màu này đã khắc phục được điều trên.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng xanh min

Vẫn theo trường phái nhẹ nhàng, nền nã và nữ tính. Bạn cũng không thể bỏ qua sự kết hợp màu hồng xanh min của bộ hộp đựng bắp rang bơ cùng bộ tem màu hồng chủ đề vương miện bé gái.

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng xanh min

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu hồng xanh min

 

Đây vừa là sự lựa chọn an toàn, nhã nhặn và khá thông minh mà lại chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ không thích sự ồn ào, rực rỡ.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu tím chấm bi

Màu tím là màu nền nã, mang nhiều ý nghĩa về tình cảm sâu sắc. Khi sử dụng sắc tím chấm bi của hộp đựng bắp rang bơ kết hợp bộ tem vương miện bé gái lại thể hiện tình cảm cao quý thiêng liêng của cha mẹ dành đến cho bé dạt dào, sâu nặng nhiều như thế nào,

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu tím chấm bi

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu tím chấm bi

 

Dù con có đi đâu, làm gì ở đâu cha mẹ cũng luôn dõi theo và ủng hộ con. Một ẩn ý sâu sắc cho bé con của bạn khi sử dụng bộ tem và màu nền tím chấm bi.

 

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu đen kim tuyến

Không phải mẹ nào cũng biết cách trang trí những phụ kiện có màu đen vào bữa tiệc sinh nhật. Tuy nhiên nếu biết tận dụng điều này để làm nét chấm phá đúng lúc, thời điểm thì lại nhận được nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa. Kể đến đó là sử dụng hộp đựng bắp rang bơ màu đen kim tuyến kết hợp với tem vương miện sẽ mang đến cho bạn một tổng thể hài hòa, ấn tượng.

 

Tem hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu đen kim tuyến

Hộp đựng bắp rang bơ Vương Miện Bé Gái màu đen kim tuyến

 

Để có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và ấn tượng cho bé gái của bạn chỉ có thể là phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy đến và tận hưởng dịch vụ, chất lượng sản phẩm hoàn hảo từ Kool Style.

(Visited 2 times, 1 visits today)